BÀN ỦI PANASONIC - NI317

350.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Loại sản phẩm: (Đang cập nhật ...)
  • Hãng sản xuất: PANASONIC
Giới thiệu sản phẩm Bàn ủi khô Panasonic NI-317 Là một người nội trợ đảm đang, bạn thường xuyên ủi những áo quần cho bản thân, chồng con, và người thân, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc có một chiếc bàn ủi thực sự giúp bạn cách hiệu quả trong việc này. Chiếc bàn ủi khô Panasonic NI-3...
QR code cho sản phẩm BÀN ỦI PANASONIC - NI317

Kết quả hình ảnh cho BÀN ỦI PANASONIC 317\

Giới thiệu sản phẩm Bàn ủi khô Panasonic NI-317

Là một người nội trợ đảm đang, bạn thường xuyên ủi những áo quần cho bản thân, chồng con, và người thân, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc có một chiếc bàn ủi thực sự giúp bạn cách hiệu quả trong việc này. Chiếc bàn ủi khô Panasonic NI-317TVRA chắc chắn sẽ là một chọn lựa mà bạn ưu tiên nghĩ đến. Bởi ngoài những tính năng bình thường của một chiếc bàn ủi, thì chiếc bàn ủi khô Panasonic NI-317TVRA còn có bề mặt chống dính cho phép bạn ủi hầu hết mọi loại vải hiện có trên thị trường. Hệ thống đèn báo nhiệt độ của chiếc bàn ủi khổ Panasonic NI-317TVRA cho phép bạn theo dõi nhiệt độ tương thích với loại vải mà bạn đang ủi, giúp bạn tránh làm hư hỏng bộ trang phục hay phụ kiện của mình. Hãy là một người phụ nữ đảm đang với chiếc bàn ủi khô Panasonic NI-317TVRA ngay từ hôm nay.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn
Chiếc bàn ủi khô Panasonic NI-317TVRA có thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn đỡ tốn sức nhiều trong khi ủi, đồng thời, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Bề mặt ủi chống dính
Chiếc bàn ủi khô Panasonic NI-317TVRA với công nghệ chống dính, chắc chắn sẽ giúp bạn tránh được những lúc để quên khi ủi gây nhám và dính bề mặt ủi cho các lần sau.

Hệ thống đèn báo nhiệt độ
Chiếc bàn ủi khô Panasonic NI-317TVRA có trang bị hệ thống báo nhiệt độ tương ứng với từng loại vải mà bạn đang ủi, giúp bạn tránh được những tổn thất do sai nhiệt độ.

Thông số kỹ thuật
- Đèn báo nhiệt độ
- Nhiều mức chỉnh nhiệt độ
- Dây không bị rối khi dùng
- Bàn ủi khô
- Công suất 1000W
- Bảo hành: 12 tháng

Thông tin sản phẩm Bàn ủi khô Panasonic NI-317

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bàn ủi, 1 phiếu bảo hành

Đặc điểm chính:

SKU PA831HAAA0XO2JVNAMZ-1252941
Chứng nhận Chứng nhận hàng chính hãng
Màu Trắng Hồng
Mẫu mã NI-317
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 23.5 x 11.8 x 11.1cm
Product Type Bàn ủi khô
Trọng lượng (KG) 0.9
Thời gian bảo hành 12 tháng
Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn